Du Lịch

Danh hiệu "học sinh giỏi cấp Youtube" môn diễn tả đồ ăn gọi tên Vinh Nguyễn Thị: miêu tả chân thực đến từng miếng cắn là như thế này sao?

[ad_1]

Thế này thì ai dám tranh giấy khen của cô Vinh Nguyễn Thị nữa!

Với hơn 720k người theo dõi kênh Youtube cùng hơn 1,7 triệu theo dõi trên Facebook, Vinh Nguyễn Thị hiện cũng đang là một trong những Youtuber người Việt ở nước ngoài làm mukbang hot nhất nhì ở thời điểm hiện tại. Không chỉ gây ấn tượng bởi những màn ăn uống thú vị, cách nói chuyện duyên dáng, Vinh Nguyễn Thị còn có những màn miêu tả vô cùng ấn tượng, độc quyền mà không ai có thể nghĩ ra được.

Trong clip mới được đăng tải gần đây, khi ăn một mâm cherry được mua ở siêu thị về, Vinh Nguyễn Thị là tiếp tục làm dân tình thêm bái phục vì những đoạn miêu tả cherry vô cùng đặc sắc.

“Ăn trái cherry các bạn ơi, cái đốt xương sống nó dài lên được một tí. Nó ngon quá!”.

Danh hiệu học sinh giỏi cấp Youtube môn diễn tả đồ ăn gọi tên Vinh Nguyễn Thị: miêu tả chân thực đến từng miếng cắn là như thế này sao? - Ảnh 1.

“Ngon phải vươn thẳng người lên ăn cho nó hãnh diện các bạn ơi. Hãnh diện cái vị ngon của cherry”.

Danh hiệu học sinh giỏi cấp Youtube môn diễn tả đồ ăn gọi tên Vinh Nguyễn Thị: miêu tả chân thực đến từng miếng cắn là như thế này sao? - Ảnh 2.

“Cherry ngon, ngọt, cái da của nó tươi, nó bóng đến nỗi giống như cái bong bóng mà căng ấy mà mình cắn một cái nó bể ra cái bộp ra một cái”.

Danh hiệu học sinh giỏi cấp Youtube môn diễn tả đồ ăn gọi tên Vinh Nguyễn Thị: miêu tả chân thực đến từng miếng cắn là như thế này sao? - Ảnh 3.

“Xong rồi nước ngọt cherry nó tràn từ cái môi xuống cái răng, chạy dzô (vào) nước miếng. Trời ơi nó ngon”.

Danh hiệu học sinh giỏi cấp Youtube môn diễn tả đồ ăn gọi tên Vinh Nguyễn Thị: miêu tả chân thực đến từng miếng cắn là như thế này sao? - Ảnh 4.

Với Vinh Nguyễn Thị, ngồi ăn là phải phân tích, miêu tả thì mới hết cái ngon của đồ ăn. Cho đến cả món rau luộc, khi ăn cũng phải ngồi phân tích, sẽ thấy ngon vô cùng.

Danh hiệu học sinh giỏi cấp Youtube môn diễn tả đồ ăn gọi tên Vinh Nguyễn Thị: miêu tả chân thực đến từng miếng cắn là như thế này sao? - Ảnh 5.

Được miêu tả ấn tượng như thế, với sự tự hào và biết ơn sâu sắc, có lẽ không chỉ những người bán hạt giống cherry, người ươm cây cherry, người trồng cherry, người bón phân, người hái quả, người thu hoạch cherry, người bán cherry… mà ngay cả những quả cherry cũng thấy mát lòng mát dạ. Quả không hổ danh là “học sinh giỏi cấp Youtube” môn diễn tả đồ ăn. Trao luôn bằng khen cho chị Vinh thôi chứ còn chờ đợi gì nữa!

[ad_2]

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả