Ăn Chơi

Công viên biển Hà Nội hoạt động trở lại từ ngày 30/5 sau đại dịch Corona

[ad_1]

Là nơi duy nhất giữa Thủ đô có biển tạo sóng mặn, Công viên Biển Hà Nội nằm trong khu tổ hợp giải trí và văn hóa Baara Land sẽ chính thức mở cửa trở lại từ ngày 30/5/2020.

Công biên biển Hà Nội với diện tích lên đến gần 10.000m2, trở thành nơi lí tưởng khi chỉ cách trung tâm 30 phút chạy xe, người dân có thể tận hưởng ngay làn sóng mặn chân thật với nhiều khu trò chơi hấp dẫn cả trẻ em và người lớn.

Công viên biển Hà Nội hoạt động trở lại từ ngày 30/5 sau đại dịch Corona - Ảnh 1.

Bãi biển chính với công nghệ tạo sóng hiện đại ngay gần trung tâm Hà Nội

Dù đã là thời điểm vào hè, nhưng với khoảng thời gian nghỉ dịch dài vừa rồi thì đây lại là lúc các gia đình đều quay lại với guồng công việc bận rộn và các con cần quay lại trường bù đắp kiến thức. Quả thực một địa điểm gần trung tâm, có đầy đủ tiện nghi nghỉ dưỡng, khu ẩm thực vui chơi và đặc biệt là khu biểu diễn cá heo là một lựa chọn hợp lý cho một kì nghỉ ngắn ngày nhưng vẫn phục vụ được mọi lứa tuổi.

Công viên biển Hà Nội hoạt động trở lại từ ngày 30/5 sau đại dịch Corona - Ảnh 2.

Khu vui chơi trẻ em với nhiều trò chơi và độ cao mực nước an toàn cho các bé

Công viên biển Hà Nội hoạt động trở lại từ ngày 30/5 sau đại dịch Corona - Ảnh 3.

Biểu diễn cá heo mang lại những giờ phút thư giãn cho cả gia đình

Không chỉ có khu vực biển chính sử dụng công nghệ tạo sóng hiện đại, nước có độ mặn như nước muối tự nhiên và bãi cát mịn trắng trải dài dọc khắp bờ biển, khu biểu diễn cá heo với sức chứa khán đài lên tới gần 2500 khách, phù hợp với các đoàn trường tổ chức ngoại khóa. Khu trò chơi dưới nước cho trẻ em và vòng xoáy Tornado phiêu lưu là những trải nghiệm khó quên khi vui chơi tại đây.

Công viên biển Hà Nội hoạt động trở lại từ ngày 30/5 sau đại dịch Corona - Ảnh 4.

Vòng xoáy Tornado phiêu lưu hấp dẫn

Trở lại sau đại dịch Corona, khu vui chơi đang gấp rút hoàn thành những hạng mục khác đầy thú vị, một trong số đó là câu lạc bộ súng sơn – tuy không mới ở Hà Nội nhưng với diện tích rộng và vị trí thuận lợi, câu lạc bộ sẽ là nơi các bé và gia đình có thêm hoạt động vui chơi ngoài trời lạnh mạnh và bổ ích sau những giờ học tập và làm việc căn thẳng

Công viên biển Hà Nội hoạt động trở lại từ ngày 30/5 sau đại dịch Corona - Ảnh 5.

Những chú cá heo thông minh và tinh nghịch tại Công viên biển Hà Nội

Trong lần mở cửa trở lại này, công viên biển Hà Nội sẽ giới hạn 1000 vé bán ra trong ngày đầu tiên hoạt động. Khách hàng có thể dễ dàng liên hệ trước để đặt vé cho chuyến đi chơi của cả gia đình.

Công viên biển Hà Nội chính thức mở cửa trở lại từ ngày 30/05/2020.

Để kích cầu du lịch sau đại dịch Corona, Baara Land sẽ giảm giá 10% đối với dịch vụ khách sạn, vé vui chơi công viên biển và biểu diễn cá héo (không áp dụng đối với dịch vụ ăn uống và các dịch vụ khác).

Thời gian áp dụng: Từ 30/05/2020 – 15/06/2020

Thông tin chi tiết về giá vé năm 2020: https://bit.ly/2A5BVDE

Áp dụng đặt vé trước, vui lòng liên hệ: 1900 5555 16 /[email protected]

[ad_2]

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả