Đẹp & Thời Trang

Có đến hơn 10 lần Ngọc Trinh diện crop top đọ dáng một 9 một 10 với Kendall Jenner, thực tế ai đỉnh hơn?

[ad_1]

Cùng khoe body nóng bỏng với crop top, Ngọc Trinh hay nàng siêu mẫu người Mỹ mới là người chiếm ưu thế thực sự?

Nhắc đến Kendall Jenner và Ngọc Trinh thì ắt rất nhiều người sẽ nghĩ ngay đến mối quan hệ giữa “fan và thần tượng” hoặc chí ít là nhớ đến những pha đụng hàng hơn chục lần có lẽ giữa hai mỹ nhân cách xa nhau nửa vòng trái đất. Bởi, “Nữ hoàng nội y” có khá nhiều lần đụng style cũng như dính nghi án copy phong cách của chân dài người Mỹ.

Ngoài việc “đụng độ” nhau trong những bộ cánh sexy táo bạo, thì nhìn lại mới thấy hoá ra Ngọc Trinh và Kendall cũng có lắm pha diện crop top đáng chú ý nữa này. Cả 2 đọ dáng “một chín một mười” trong những mẫu áo ngắn kiểu dáng hao hao. Nào thì cùng xem ai mới là người chiếm ưu thế!

Mới đây, Ngọc Trinh “đốt mắt” fan khi diện crop top chưa đến một gang tay mix quần jeans rách sau đùi khá bạo. Dĩ nhiên là Trinh khoe được dáng thon, da trắng nhưng tiếc là cùng style ăn diện ấy, Kendall lại nóng bỏng hơn nhờ tỉ lệ eo – hông chuẩn đồng hồ cát.

Có đến hơn 10 lần Ngọc Trinh diện crop top đọ dáng một 9 một 10 với Kendall Jenner, thực tế ai đỉnh hơn? - Ảnh 1.

Cùng sở hữu body vạn người mê nên chẳng trách sao Kendall và Ngọc Trinh lại mê mệt crop top nhỏ xíu dài chưa đến một gang tay thế này. Trong khi chân dài triệu đô phối crop top với quần jeans “mặc ngược”, thì Ngọc Trinh cũng chẳng chịu thua kém khi “quẩy” jeans rách sau đùi hết sức sexy!

Có đến hơn 10 lần Ngọc Trinh diện crop top đọ dáng một 9 một 10 với Kendall Jenner, thực tế ai đỉnh hơn? - Ảnh 3.

Chẳng biết có “học hỏi” Jenner hay không nhưng lối mix đồ với crop top xẻ ngực, quần da của Ngọc Trinh lại giống chân dài 25 tuổi quá đi mất! Dù vậy thì cả 2 vẫn mang đến hình ảnh đối lập nhau, bên cá tính, năng động, bên sành điệu, sexy.

Có đến hơn 10 lần Ngọc Trinh diện crop top đọ dáng một 9 một 10 với Kendall Jenner, thực tế ai đỉnh hơn? - Ảnh 5.

Cùng một “công thức” mix match với crop top hai dây đính lông vũ màu hồng, quần jeans, Kendall và Ngọc Trinh lại có duyên so kè bất phân thắng bại. Nói Ngọc Trinh ảnh hưởng phong cách từ Kendall thì ắt cũng chớ có sai!

Có đến hơn 10 lần Ngọc Trinh diện crop top đọ dáng một 9 một 10 với Kendall Jenner, thực tế ai đỉnh hơn? - Ảnh 7.

Crop top nhỏ xíu như kiểu mà hai mỹ nhân này lăng xê quả thật thách thức hội chị em mà, vì dáng phải chuẩn mới chinh phục được.

Có đến hơn 10 lần Ngọc Trinh diện crop top đọ dáng một 9 một 10 với Kendall Jenner, thực tế ai đỉnh hơn? - Ảnh 9.

Áo thun quây ngực ôm sát càng làm tôn lên vòng 1 cũng như để lộ thấp thoáng cơ bụng săn chắc cho cả hai. Style mix đồ với áo ống, quần rộng khá hay, các quý cô cũng nên bắt chước nếu muốn có street style hợp thời.

Có đến hơn 10 lần Ngọc Trinh diện crop top đọ dáng một 9 một 10 với Kendall Jenner, thực tế ai đỉnh hơn? - Ảnh 11.

Cùng diện crop top đen cúp ngực và có ý tưởng mix đồ khác hoàn toàn nhau, nhưng Jenner và Ngọc Trinh đều toát lên hình ảnh riêng đầy cá tính, ấn tượng. Tuy nhiên, cần trừ “Nữ hoàng nội y” một điểm nhỏ vì kéo chân quá đà, khiến cơ thể mất cân đối.

Có đến hơn 10 lần Ngọc Trinh diện crop top đọ dáng một 9 một 10 với Kendall Jenner, thực tế ai đỉnh hơn? - Ảnh 13.

Crop top cardigan màu trắng trùng hợp cũng là item mà hai mỹ nhân từng sủng nịnh. Dù Kendall Jenner diện áo có phần kín hơn nhưng lại khéo tôn lên được vòng 1 hút mắt, thậm chí ăn đứt Ngọc Trinh mặc hở nhưng lại kém sang trong mắt nhiều người.

Có đến hơn 10 lần Ngọc Trinh diện crop top đọ dáng một 9 một 10 với Kendall Jenner, thực tế ai đỉnh hơn? - Ảnh 15.

Siêu mẫu đẳng cấp có crop top kiểu nào thì Ngọc Trinh cũng có kiểu áo tương tự để so kè body xem ai chuẩn hơn. Dĩ nhiên, nếu xét về số đo vòng 2 thì dễ là đôi bên đều bất phân thắng bại.

Có đến hơn 10 lần Ngọc Trinh diện crop top đọ dáng một 9 một 10 với Kendall Jenner, thực tế ai đỉnh hơn? - Ảnh 17.

Cùng một góc chụp, bờ eo nhỏ nhắn của mỹ nhân Trà Vinh và siêu sao quốc tế là điểm luôn khiến người khác “phát hờn”. Nhưng cũng thêm lần nữa, netizen lại thấy Trinh kéo chân hơi lố!

Có đến hơn 10 lần Ngọc Trinh diện crop top đọ dáng một 9 một 10 với Kendall Jenner, thực tế ai đỉnh hơn? - Ảnh 19.

Crop top đen, quần jeans cũng khá giống màu, Ngọc Trinh và Kendall xem ra tâm linh tương thông phết đấy! Trong khi nàng mẫu đắt giá thế giới không cần phụ kiện dát đầy mình, chỉ cần diện crop top hai dây là y như rằng gợi cảm hết nút thì Ngọc Trinh phải mix & match ra trò để thần thái hơn.

Có đến hơn 10 lần Ngọc Trinh diện crop top đọ dáng một 9 một 10 với Kendall Jenner, thực tế ai đỉnh hơn? - Ảnh 21.

Vẫn cứ mix crop top và quần jeans nhưng Kendall và Ngọc Trinh mỗi lần chưng diện đều mang đến hình ảnh mới mẻ, trẻ trung, đặc biệt luôn khoe eo con kiến như một “quy tắc ngầm”.

[ad_2]

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả