Tin Tức

Chú lừa “òa khóc” khi gặp lại chủ sau 2 tháng xa cách do dịch bệnh

[ad_1]

Có câu rằng “Vạn vật đều có linh hồn”. Một chú lừa ở miền Nam Tây Ban Nha đã ‘òa khóc’ như thể được gặp lại ‘người thân’ khi hội ngộ với chủ sau 2 tháng xa cách do dịch bệnh.

Anh Ismael Fernández (38 tuổi) sống tại thành phố Málaga thuộc khu tự trị Andalusia của Tây Ban Nha, anh có nuôi một con lừa tên là Baldomera.

Trong suốt 2 tháng, anh Ismael không thể về nhà do chính phủ Tây Ban Nha thực hiện lệnh phong tỏa thành phố, anh trai đã thay anh chăm sóc cho chú lừa Baldomera.

Sau khi chính phủ dỡ bỏ lệnh phong tỏa giai đoạn một, anh Ismael đã lập tức về quê để thăm người thân cùng chú lừa yêu quý của mình.

Trong đoạn clip được anh Ismael chia sẻ trên Facebook, chú lừa Baldomera đã chạy ngay đến khi anh về tới trước nông trại và lên tiếng gọi nó.

Anh Ismael vừa xoa đầu Baldomera vừa nói chuyện với nó và bật khóc, còn chú lừa cũng phát ra tiếng kêu tha thiết như đang khóc nức nở.

No me da vergüenza que me oigáis llorar, porque aquí está una de las demostraciones de amor más incondicionales que existen. La de la mi burra y amiga BALDOMEREEEEEEEERA al verme después de dos meses (aviso a sensiblones como yo: ella también llora)Y yo venía todo el camino a Él Borge preparándome por si no me reconocía…

Posted by Ismael Fernández on Monday, May 18, 2020

.
Trên trang cá nhân của mình, anh Ismael chia sẻ rằng anh không hề cảm thấy ngại ngùng với việc mình khóc như thế, bởi vì điều này cho thấy “tình yêu thương vô điều kiện” của anh.

Anh cho hay, chú lừa Baldomera cũng khóc theo khi thấy anh buồn. Đây là khoảnh khắc vô cùng xúc động trong đời anh.

Theo lời anh Ismael, anh vẫn luôn muốn nuôi một con lừa, còn Baldomera là phần quà mà bố anh nhận được khi nghỉ hưu 2 năm trước, hiện nó đã được 5 tuổi.

Anh Ismael nghĩ rằng trái tim của động vật đều rất thuần khiết, chúng có thể cảm nhận được việc bạn đối xử tốt với chúng. “Đối với tôi, Baldomera không chỉ là thú cưng, mà nó đã trở thành một thành viên của gia đình.”

Sau khi anh Ismael chia sẻ đoạn clip trên Facebook, các cư dân mạng đã rất quan tâm đến Baldomera, vì thế anh đã mở cho nó một tài khoản Instagram.

Minh Ngọc[ad_2]

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả