Đẹp & Thời Trang

Chi Pu mất 4 tiếng để "phát điên" vì chiếc ván 172 triệu của Chanel nhưng phản ứng của cư dân mạng còn bất ngờ hơn thế

[ad_1]

Chẳng thiết mê túi, mê giày Chanel nữa mà Chi Pu giờ đang đắm đuối với chiếc ván trượt đắt đỏ của nhà mốt nước Pháp đây này.

Chanel là giấc mơ của mọi cô gái, điều này đúng chứ chẳng sai tí nào. Và khi đã quá yêu Chanel như Chi Pu thì bạn sẽ không chỉ thích mua giày, mua túi hay mua quần áo của hãng nữa mà thậm chí là còn mê luôn cả… ván lướt trên biển. Bằng chứng đây, suốt 4 tiếng đồng hồ qua, cô nàng cứ liên tục repost ảnh trên mạng, thể hiện sự đắm đuối với ván nhà Chanel, ước ao có thể 1 em về để chụp ảnh cho xịn.

Hoặc nếu không thì Chi có thể dùng để treo tường, trông cũng “oách xà lách” và khiến căn nhà sang thêm mấy chân kính! Nói gì thì nói, ván của Chanel thì cũng “khác bọt” mà!!!

Chi Pu mất 4 tiếng để phát điên vì chiếc ván 172 triệu của Chanel nhưng phản ứng của cư dân mạng còn bất ngờ hơn thế - Ảnh 2.

Ôi nhưng nếu giá thành của chiếc ván này đúng là nốt nhạc trầm trong một bản nhạc đang tông tung tẩy phấn khởi trong tâm trí Chi Pu. Vâng, giá gốc chưa kể thuế hay tiền ship đã là 7400$, cũng tức hơn 172 triệu đồng thưa quý vị!

Chi Pu mất 4 tiếng để phát điên vì chiếc ván 172 triệu của Chanel nhưng phản ứng của cư dân mạng còn bất ngờ hơn thế - Ảnh 3.

Khấm khá như Chi Pu mà nhìn chiếc giá này xong cũng lặng thinh cả người. Một mình gồng gánh thì cực quá, cô bèn rủ rê hội bạn thân hùn vốn mua cùng. Sương sương đã có stylist Kenshj Phạm, hot girl Sun Ht hay nhiếp ảnh gia Linh Lưu bị Chi Pu “gạ gẫm” rồi.

Bỏ hơn 172 triệu để mua một chiếc ván, nghe hơi xót của nhưng 64% cư dân mạng đều đang hối thúc cô nàng mua luôn rồi!!! Không biết được dân tình ủng hộ thế này, Chi Pu có thẳng tay xuống tiền tậu em ván không nhỉ?

Chi Pu mất 4 tiếng để phát điên vì chiếc ván 172 triệu của Chanel nhưng phản ứng của cư dân mạng còn bất ngờ hơn thế - Ảnh 5.

[ad_2]

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả