Ăn Chơi

Ca khúc Việt Nam tử tế ra mắt MV phiên bản hoạt hình

[ad_1]

Sau thành công của MV Việt Nam tử tế phiên bản nghệ sĩ rất được khán thính giả yêu thích đồng thời hưởng ứng theo lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ, phòng chống dịch COVID- 19” của Ủy ban Trung ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh…

On1 tiếp tục cho ra mắt phiên bản hoạt hình của MV để gây quỹ đóng góp quỹ phòng chống dịch COVID 19.

Ca khúc Việt Nam tử tế ra mắt MV phiên bản hoạt hình - Ảnh 1.

Việt Nam tử tế là dự án cộng đồng do chương trình Làn sóng xanh của Đài VOH với sự đồng hành của nhãn hàng On1 (thuộc Công Ty Cổ Phần Bột Giặt Lix) thực hiện, với mong muốn góp phần lan tỏa những điều tử tế, những phẩm chất quý giá của người dân Việt Nam đến bạn bè Thế Giới. Sau hơn 28 ngày giãn cách xã hội, cùng nhau đồng lòng đẩy lùi dịch bệnh, mỗi người dân Việt Nam đã thể hiện tuyệt vời tinh thần của con người Việt Nam:luôn yêu quý đùm bọc lấy nhau dù bạn là ai, bạn đang ở đâu. Hoạt loạt những nghĩa cử cao đẹp liên tiếp được diễn ra như: Nhà nước hỗ trợ chữa bệnh miễn phí cho tất cả những người nhiễm bệnh, Siêu thị 0 đồng, ATM gạo hỗ trợ cho những gia đình khó khăn trong mùa dịch hay những đợt từ thiện của các nhà hảo tâm, các nghệ sĩ trao tặng những phần quà gồm nhu yếu phẩm cần thiết cho các gia đình nghèo. Dựa trên những câu chuyện có thật đó, On1 cho ra mắt MV hoạt hình Việt Nam tử tế đã tái hiện lại với những hình ảnh hết sức đáng yêu nhưng cũng đầy xúc động.

Nếu MV phiên bản nghệ sĩ mang màu sắc tươi trẻ, vui tươi thì MV hoạt hình này được thể hiện bởi A2 Lam Trường và rapper Đinh Tiến Đạt lại có những sự tâm tư “trải đời” hơn. Ca sĩ Lam Trường cũng chia sẻ lí do vì sao anh tiếp tục thể hiện ca khúc này trong phiên bản hoạt hình: “Trường rất yêu thích ca khúc này, có trải qua những ngày khó khăn nhưng cũng đầy tự hào này thì mới hiểu được giá trị của những chữ Việt Nam thân thương. Trường được biết mỗi lượt chia sẻ MV này sẽ tiếp tục gây quỹ để đóng góp cho Ủy Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam, đây là 1 hành động tốt cho cộng đồng nên Trường rất vui vẻ tham gia. Hy vọng thông điệp Việt Nam tử tế sẽ tiếp tục lan tỏa để người dân cả nước hay tất cả các kiều bào ở nước ngoài cũng sẽ thấy tự hào hơn nữa về Việt Nam thân yêu của chúng ta”.

Ca khúc Việt Nam tử tế ra mắt MV phiên bản hoạt hình - Ảnh 2.

Rapper Tiến Đạt đã lâu không tham gia trong các MV khác, hôm nay cũng đồng ý tham gia vào dự án cộng đồng này, anh cũng chia sẻ thêm: “Những ngày này ở nhà nghe được tin người tốt việc tốt thì mình cảm thấy rất phấn khích và cũng mong có cơ hội để làm việc tốt. Đạt được biết mỗi lượt chia sẻ MV này sẽ đóng góp cho việc hỗ trợ đến Ủy Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam. Hành động nhỏ nhưng cùng chia sẻ gánh nặng với đất nước trong giai đoạn khó khăn này là hành động nên làm”.

MV sẽ chính thức được ra mắt vào 19h00 ngày 11/5/2020 trên kênh youtube On1 VietNam. Với mỗi lượt chia sẻ MV Việt Nam Tử Tế phiên bản Những Giọt Nước Tinh Nghịch trên Fanpage, On1 sẽ đóng góp 4.000 VNĐ vào quỹ phòng chống dịch COVID 19 hưởng ứng theo lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ, phòng chống dịch COVID- 19” của Ủy ban Trung ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Hãy cùng nhau lan tỏa thông điệp người Việt Nam tử tế và tràn đầy yêu thương.

Link chia sẻ: http://bit.ly/MVHOATHINHVNTT.

Link Youtube: https://bit.ly/YTHOATHINHVNTT.

Bên cạnh MV hoạt hình Việt Nam tử tế, On1 cũng vừa cho ra mắt series hoạt hình Những giọt nước tinh nghịch nhằm hướng dẫn kỹ năng sống cho trẻ em đồng thời góp phần mang đến những giây phút thư giãn, gắn kết gia đình. Nhân vật trong phim được được lấy cảm hứng từ thiên nhiên thông qua hình ảnh những giọt nước và tượng trưng cho thành tố thiên nhiên không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, gồm: Không khí (nhân vật công chúa Clara), nước (nhân vật Felix) và cây (nhân vật Leon). Cuối mỗi clip sẽ có những bài học hữu ích được rút ra để các bạn nhỏ lưu ý và học theo như rửa tay đúng cách, lấy thức ăn vừa đủ để tránh lãng phí hay không được đi theo người lạ, hãy tiết kiệm nước, ăn nhiều rau xanh…

Không chỉ đầu tư về mặt hình ảnh, nội dung câu chuyện và các yếu tố khác như âm nhạc, lồng tiếng (các diễn viên lồng tiếng quen thuộc với các bé) cũng được trau chuốt kỹ lưỡng để tăng phần hấp dẫn cho cả series.

Dự kiến mỗi tháng On1 sẽ cho ra mắt 1-2 clip với nhiều nội dung thú vị tại kênh YouTube chính thức của On1 từ ngày 25/4. Thông tin chi tiết được cập nhật trên fanpage On1 Vietnam.

[ad_2]

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả