Du Lịch

Ăn kiêng khổ sở, Diệu Nhi áp dụng một mẹo để ăn ngon miệng hơn mà gần như ai cũng đã từng thử, nhưng cẩn thận “gậy ông đập lưng ông” như chơi!

[ad_1]

Thú thật đi, có phải bạn cũng đã từng “xài chiêu” như Diệu Nhi để dễ “nuốt trôi” hơn đúng không?

Muốn đẹp, muốn giữ dáng thì phải ăn kiêng, phải “say bye” với các món nhiều đạm, nhiều tinh bột, món chiên rán hấp dẫn. Ăn kiêng với một số người chưa quen thì chẳng khác nào “cực hình”, và ngay cả với người đã quen rồi thì đôi khi cũng lưỡng lự, vì chẳng ai ăn mãi một món được cả, đúng không?

“Thánh lầy” Vbiz Diệu Nhi cũng đang trong quá trình ăn kiêng giữ dáng. Cô từng chia sẻ những khẩu phần ăn sử dụng hạt làm thực phẩm chính.

Ăn kiêng khổ sở, Diệu Nhi áp dụng một mẹo để ăn ngon miệng hơn mà gần như ai cũng đã từng thử, nhưng cẩn thận “gậy ông đập lưng ông” như chơi! - Ảnh 1.

Một bữa tối điển hình của Diệu Nhi gồm sữa hạnh nhân, hạt điều, chà là… Nghe có vẻ ngon nhưng nếu ăn liên tục bữa nào cũng vậy thì chưa chắc đã “nuốt trôi”.

Để khắc phục tình trạng chán nản, Diệu Nhi đã sử dụng một mẹo khá quen thuộc với nhiều người khi ăn kiêng (hoặc phải ăn tiết kiệm vì hết xừ tiền ăn rồi còn đâu) để ăn ngon miệng hơn, đó là vừa ăn vừa… mở clip mukbang để coi.

Ăn kiêng khổ sở, Diệu Nhi áp dụng một mẹo để ăn ngon miệng hơn mà gần như ai cũng đã từng thử, nhưng cẩn thận “gậy ông đập lưng ông” như chơi! - Ảnh 2.

Story Diệu Nhi thú nhận áp dụng mẹo để dễ ăn hơn: “Mình ăn đồ của mình rồi coi người ta ăn đồ của người ta. Và mình tưởng tượng đang ăn cùng họ. Như vậy thì ngày qua ngày ăn hạt mới không ngán chị em ạ. Bí quyết của Nhi đó, còn của bạn thì sao?”.

Dù chưa có cơ sở khoa học tuyệt đối, nhưng thực tế đã chứng minh đúng là cách này có hiệu quả và được áp dụng khá phổ biến, nhất là với những người trẻ. Có người xem clip là để ăn ngon miệng hơn, vừa ăn vừa tưởng tượng ra các món ngon như Diệu Nhi, có người lại là để bớt cảm giác cô đơn, có người nói chuyện cho nghe khi ăn…

Cũng không thể phủ nhận sức hấp dẫn của các vlog mukbang đầy ắp đồ ăn, số lượng mukbanger, food blogger nổi tiếng trên mạng cũng chả thiếu. Nhưng nếu cứ áp dụng “chiêu” này mãi, chắc chắn sẽ có phản ứng ngược. Ai cũng biết vừa ăn vừa xem sẽ có hại cho hệ tiêu hoá, chưa kể xem nhiều clip mukbang quá sẽ dễ… “bị nghiện”, mà một khi đã thành thói quen thì sẽ ít nhiều có phiền phức phát sinh.

Ăn kiêng khổ sở, Diệu Nhi áp dụng một mẹo để ăn ngon miệng hơn mà gần như ai cũng đã từng thử, nhưng cẩn thận “gậy ông đập lưng ông” như chơi! - Ảnh 3.

BB Trần từng phải lên mạng kêu trời vì đêm nào cũng xem clip đồ ăn, cồn cào đói bụng không thôi.

Nói chung là cái gì thì cũng cần phải điều độ. Bí quyết của Diệu Nhi cũng là mẹo mà không ít người áp dụng, nhưng ẩn thận “gậy ông đập lưng ông” như chơi đó!

[ad_2]

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả