Đẹp & Thời Trang

4 sản phẩm tinh dầu bưởi "made in Vietnam" siêu tốt, biến tóc rụng cả mớ thành dày mượt bồng bềnh mà giá chỉ hơn trăm nghìn

[ad_1]

Nếu đang tìm mua tinh dầu bưởi để chăm tóc thì bạn cứ nhắm hàng Việt Nam mà mua.

Chân ái cho tóc chắc chắn là các sản phẩm có chiết xuất bưởi, đặc biệt là tinh dầu bưởi. Lí do là vì tinh dầu bưởi có rất nhiều dưỡng chất như Naringin, Pectin, Amylaza, đường Ramoza hay vitamin A, vitamin C nên sẽ có công lớn trong khoản kích thích mọc tóc, giúp tóc khỏe hơn, giảm thiểu tình trạng tóc rụng đáng kể. Và nếu đang có ý định “lùng” tinh dầu bưởi thì đừng chỉ nhăm nhe mua hàng ngoại vừa đắt vừa khó mua mà hãy tham khảo các ứng viên của Việt Nam nhé, giá rổ “mềm” hơn mà hiệu quả ra phết đó nha!

4 sản phẩm tinh dầu bưởi made in Vietnam siêu tốt, biến tóc rụng cả mớ thành dày mượt bồng bềnh mà giá chỉ hơn trăm nghìn - Ảnh 2.

Thorakao

4 sản phẩm tinh dầu bưởi made in Vietnam siêu tốt, biến tóc rụng cả mớ thành dày mượt bồng bềnh mà giá chỉ hơn trăm nghìn - Ảnh 3.

Thơm và không bết dính là hai ưu điểm to rất to của tinh dầu bưởi dưỡng tóc nhà Thorakao. Đây cũng là ngôi sao sáng trong khoản dưỡng tóc và được nhiều người khen ngợi. Bản thân tôi đã từng trải nghiệm thì cũng phải công nhận rằng chất tinh dầu khá loãng nên khi xịt lên tóc không hề gây bết dính mà thấm nhanh vô cùng, vì thế bạn có thể yên tâm xịt khi tóc đã khô cũng được, không nhất thiết phải xịt khi tóc đang ẩm đâu. Ngoài khoản kích thích mọc tóc thì tôi cũng thấy sản phẩm giúp tóc cũng khỏe lên trông thấy đó nha! 

Giá bán: 166.000 VNĐ/150ml

Nơi bán: website chính hãng Thorakao, hệ thống Guardian, Tiki, Watsons, Shopee hoặc các nhà thuốc

Cocoon

4 sản phẩm tinh dầu bưởi made in Vietnam siêu tốt, biến tóc rụng cả mớ thành dày mượt bồng bềnh mà giá chỉ hơn trăm nghìn - Ảnh 5.

Ghi điểm ngay từ thiết kế bao bì xịn đẹp không kém gì các sản phẩm dưỡng tóc ngoại, tinh dầu bưởi của Cocoon cũng rất được lòng các tín đồ làm đẹp, trong đó có cả beauty blogger nổi tiếng Trinh Phạm. Theo đánh giá của nhiều người, tinh dầu bưởi của Cocoon vừa rẻ mà vừa rất được việc. Chỉ cần xịt một lượng vừa đủ lên tóc là tình trạng gãy rụng được kiểm soát gần như tối đa. Theo chia sẻ của Trinh Phạm thì nhờ có loại tinh dầu này mà tóc cô đã đỡ rụng hơn hẳn, nhất là sau khi sinh em bé. 

Giá bán: 125.000 VNĐ/140ml

Nơi bán: các đại lí phân phối của Cocoon trên khắp cả nước, Watsons, Tiki, Lazada, Hasaki

Milaganics

4 sản phẩm tinh dầu bưởi made in Vietnam siêu tốt, biến tóc rụng cả mớ thành dày mượt bồng bềnh mà giá chỉ hơn trăm nghìn - Ảnh 7.

Ngoài thành phần chính là vỏ bưởi, serum của nhà Milaganics còn có cả dầu dừa tinh khiết lẫn vitamin E – những thành phần cũng cực tốt cho tóc, giúp tóc mọc nhanh hơn trông thấy. Suốt nhiều năm, loại serum này vẫn luôn nằm trong danh sách bán chạy nhất của hãng và được nhiều tín đồ làm đẹp tin tưởng cực kỳ. Hơn nữa là giá lại vô cùng êm ví, chỉ chưa đến 130.000 VNĐ mà được hẳn một chai có dung tích 250ml thì còn gì bằng!

Giá bán: 129.000 VNĐ/250ml

Nơi bán: Watsons, Tiki, Shopee, Hasaki

VI JULLY

4 sản phẩm tinh dầu bưởi made in Vietnam siêu tốt, biến tóc rụng cả mớ thành dày mượt bồng bềnh mà giá chỉ hơn trăm nghìn - Ảnh 9.

Được khen không kém là tinh dầu bưởi của Vi Jully. Không có các tạp chất rối rắm mà sản phẩm của thương hiệu này lại có thành phần chính là chiết xuất vỏ bưởi da xanh và nước chưng cất tinh dầu vỏ bưởi nên phải nói là lành tính vô cùng. Cũng chính nhờ bảng thành phần “xanh” này mà khả năng kích thích mọc tóc, giảm tóc gãy rụng cũng hiệu quả vô cùng.

Giá bán: 120.000 VNĐ/100ml

Nơi bán: website chính của Vi Jully, Shopee, Lazada

[ad_2]

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả