Ăn Chơi

4 điểm đặc biệt khiến giới trẻ yêu thích đi chợ online

[ad_1]

Nói đến đi chợ online, người ta thường nghĩ ngay đến nhanh gọn, tiện lợi, tiết kiệm, dễ dàng. Đây cũng chính là 4 điểm mà giới trẻ hiện nay cực kỳ quan tâm.

Đặc biệt với sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử trong những năm gần đây cùng với xu thế chung của thế giới thì “đi chợ online” ngày càng trở nên phát huy thế mạnh riêng của mình.

Một trong những ứng dụng đi chợ online phải kể đến NowFresh của Now. Đáp ứng đủ 4 lợi thế trên, NowFresh dần chiếm được cảm tình từ những bạn trẻ năng động.

Nhanh gọn: NowFresh giao hàng chỉ chưa tới một tiếng là có ngay thực phẩm tươi sống, đồ khô, đồ đông lạnh, gia vị… Mua tất tần tật chỉ trong vòng một nốt nhạc thôi nhé.

4 điểm đặc biệt khiến giới trẻ yêu thích đi chợ online - Ảnh 1.

Tiện lợi: Trên NowFresh có rất nhiều đối tác lớn như Vinmart+, Big C, Circle K, GS25, MEATDeli… giúp mua sắm thỏa thích với mặt hàng đa dạng, phong phú, đủ chủng loại, đủ khối lượng theo từng nhu cầu. Đặc biệt với nhóm hàng healthy tốt cho sức khỏe rất thu hút được sự quan tâm của các bạn trẻ.

Tiết kiệm: Ngoài các ưu đãi giảm giá cực “hot” đến từ các đối tác, thì NowFresh còn gửi tặng tới tất cả khách hàng mã khuyến mãi “FSFRESH” để được miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trong bán kính 5km. Quả thật là rất đáng để các bạn trẻ trải nghiệm mua sắm dịch vụ này đúng không nào.

4 điểm đặc biệt khiến giới trẻ yêu thích đi chợ online - Ảnh 2.

Dễ dàng: NowFresh cho phép khách hàng thanh toán không dùng tiền mặt, chỉ cần có ví AirPay hoặc thẻ tín dụng các bạn trẻ có thể thanh toán dễ dàng, đơn giản mà không phải lo có tiền lẻ trả lại hay tiếp xúc trực tiếp với tài xế.

4 điểm đặc biệt khiến giới trẻ yêu thích đi chợ online - Ảnh 3.

Nhằm mang đến sự thuận tiện cho các bạn trẻ, vừa qua, NowFresh – Dịch vụ đi chợ online đã được tích hợp thêm trên ứng dụng Shopee, nền tảng thương mại điện tử hàng đầu ở Đông Nam Á và Đài Loan. Trong bối cảnh TMĐT ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của người tiêu dùng, Shopee và NowFresh sẽ tiếp tục mang đến cho các bạn trẻ trải nghiệm mua sắm trực tuyến thuận tiện, mang tính xã hội và tương tác cao.

4 điểm đặc biệt khiến giới trẻ yêu thích đi chợ online - Ảnh 4.

Để đặt thực phẩm trên app Shopee chỉ cần vài bước đơn giản sau:

Bước 1: Tải app Shopee về điện thoại bản mới nhất.

Bước 2: Vào mục NowFresh – Đi chợ 0đ để tìm cửa hàng trên thanh tìm kiếm hoặc trên các bộ sưu tập có sẵn.

Bước 3: Chọn cửa hàng gần nhà nhất (nếu chuỗi có nhiều cửa hàng) và chọn món cần mua

Bước 4: Bấm “Giao hàng”, kiểm tra lại thông tin gồm tên, số điện thoại, địa chỉ. Nhập code “FSFRESH” để được miễn phí vận chuyển bán kính 5km, hoặc nhập code khuyến mãi riêng (nếu có) của từng cửa hàng.

Bước 5: Chọn phương thức thanh toán (tiền mặt hoặc AirPay), sau đó bấm “Đặt hàng” là xong nhé.

4 điểm đặc biệt khiến giới trẻ yêu thích đi chợ online - Ảnh 5.

Đặc biệt chương trình ĐI CHỢ 0Đ được các bạn trẻ rất hưởng ứng. Chỉ cần nhập code FRESH0D là được giảm ngay 20k cho mỗi đơn hàng từ 0đ rồi nhé.

Chi tiết chương trình: https://bit.ly/ShopeeNowfresh-tuoi-nhanh-sach.

4 điểm đặc biệt khiến giới trẻ yêu thích đi chợ online - Ảnh 6.

Còn bạn thì sao? Bạn đã biết tới ứng dụng NowFresh trên Shopee chưa? Nếu chưa thì còn chờ gì nữa, tải app Shopee để đi chợ online trên NowFresh ngay thôi nào.

[ad_2]

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả